Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đây là đặc quyền của học viên đã từng học với Sói Già AdWords ở trên lớp, nếu bạn chưa từng học cùng với Sói Già AdWords. Hãy đăng ký Tại Đây

Rất tiếc, sản phẩm này chúng tôi không bán ra ngoài thị trường. Sản phầm này là quà tặng dành riêng cho học viên của Sói Già AdWords, là đặc quyền của họ.

Bạn cần có tài khoản, để nhận được tài khoản đăng nhập vào hệ thống hãy gửi thông tin cho chúng tôi tại NHÓM HỌC lớp Sói Già AdWords mà bạn đã từng tham gia.

Việc đầu tiên bạn nên làm khi đăng nhập lần đầu đó chính là hãy đổi mật khẩu vì mật khẩu mặc định được cung cấp là 123456, cũng như đổi thông tin cá nhân của bạn tại đây Lưu ý: hãy điền số ID tài khoản trung tâm bạn đã kết nối với chúng tôi.

Để đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất, cũng như những gì bạn thực hành đúng theo những gì chúng tôi chia sẻ. Vậy nên BẮT BUỘC bạn cần kết nối tài khoản với chúng tôi, ngoài ra số ID tài khoản kết nối cũng là tên ĐĂNG NHẬP trên hệ thống được đồng bộ hóa. Thế nên khi bạn không kết nối, hay ngắt kết nối đồng nghĩa với việc không thể sử dụng tài khoản để đăng nhập vào hệ thống.

Kết nối với MCC của Sói Già AdWords để bạn được nhận:
– Hỗ trợ nhanh hơn, dù có cách xa.
– Tối ưu tài khoản Miễn Phí
– Tặng những tài khoản đủ điều kiện từ 1tr350k
GIẢM GIÁ nếu gia hạn tài khoản trên hệ thống học lại.
Bạn cần phải làm gì ?
– Gửi cho Hiển số ID tài khoản trung tâm
– Gửi cho Hiển số điện thoại hay dùng
– Gửi cho Hiển email bạn hay dùng.
– Làm theo từ bước 4 trong bài hướng dẫn sau đây
https://goo.gl/fYo3r5
LƯU Ý:
– Khi kết nối tài khoản với MCC của Hiển, bạn ko được bùng tiền của Google. Có thể chậm trả tiền, tối đa là 1 tháng nhưng ko được bùng.
– Nếu không muốn kết nối tài khoản với bên Hiển nữa, vui lòng báo Hiển 1 câu để Hiển có thể mời bạn rời ra. Không nên tự tự ý thoát, nó sẽ làm Hiển mất kiểm soát.
– Cam kết bảo mật thông tin, chúng tôi không bao giờ tự ý truy cập tài khoản của bạn nếu bạn không yêu cầu. Để an toàn, bạn có thể yêu cầu chúng tôi 1 bản hợp đồng cam kết từ công ty chúng tôi.
– Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của những bên thứ 3 để tối ưu, ví dụ như NovaOn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Sói Già để nhận hướng dẫn.

Hãy bắt ở những Clip lời nói đầu, hướng dẫn để hiểu cách hoạt động của hệ thống. Rồi mới bắt đầu ở Buổi 1 – 1, rồi cứ xem theo thứ tự tăng dần.

Sau khi xem xong 1 clip thì hệ thống sẽ hiển thị ra 1 hình ảnh xác nhận như bên dưới, hãy nhấn vào đó để đi đến clip tiếp theo.

Đúng vậy, đây là clip ngắn nên chúng tôi bỏ qua chức năng tua đi tua lại.

KHÔNG, bạn bắt buộc phải xem theo quy trình của chúng tôi trong lần đầu tiên. Điều đó để đảm bảo bạn không bỏ qua bất cứ kiến thức nào mà chúng tôi chia sẻ, điều đó tốt cho bạn.

Điều này có nghĩa bạn không thể nhảy cóc, mà phải xem lần lược từ thấp lên cao.

TIN VUI đó là bạn có thể xem lại những Clip yêu thích của mình, sau khi đã xem toàn bộ Clip chỉ 1 lần duy nhất.

Vì đây là khóa học thực hành, chúng tôi khuyến khích học viên vừa xem vừa thực hành. Nên chúng tôi bỏ qua giao diện di động, hãy xem ở trên máy tính để có thể làm nhiều thao tác hơn.

Quả thật là sẽ có những trường hợp như vậy xảy ra, nó có thể là lỗi hệ thống. Hay có thể là 1 vấn đề khách quan nào đó, hãy báo lại cho chúng tôi nếu bạn gặp trường hợp như thế. Bạn sẽ thường xuyên gặp 1 nhắc nhở như này

Chú Ý

Có thể clip bạn xem thì giao diện có thể khác 1 chút so với thời điểm bạn đang xem, đó là vì Google Update.

Hãy báo lại chúng tôi tại BÀI VIẾT NÀY, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hệ thống này 1 cách nhanh chóng, cũng như cập nhật những kiến thức mới từ Google. Thế nên sẽ có những bài chúng tôi tạo sẵn rồi để đó, chờ đến khi tìm được cách tối ưu rồi mới đưa Video lên trên hệ thống. Hãy chờ đón.

Vâng, có rất nhiều kiến thức nâng cao. Cần nhiều thao tác, cần nhiều chi tiết được đăng tải trên hệ thống này. Những kiến thức này không được chia sẻ trên lớp bởi lý do là nó tốn quá nhiều thời gian để hướng dẫn, cũng như nó chỉ phù hợp với 1 số nhà quảng cáo.

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng chúng tôi luôn luôn cập nhật kiến thức mới. Những phương pháp tối ưu, những bài học thực tế để mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Bạn không cần phải đi học lại ở trên lớp 1 lần nữa, bởi kiến thức mới từ Google sẽ luôn luôn được cập nhật qua hệ thống này.

Mặc địch học viên sau khi học xong tại lớp, bạn sẽ có thêm 30 ngày sử dụng hệ thống học lại Online của Sói Già.

Cập nhật sau……….